0

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX TM DV VẢI VÀ NỘI THẤT AN PHÚ GIA được thành lập từ năm 2003, hoạt động chính trong lĩnh vực cung ứng – lắp đặt –bảo trì các sản phẩm từ vải bao gồm vải nội thất, sản phẩm chuyên biệt dành cho nhà hàng, khách sạn...
Từ đầu những năm 2000, đây là lĩnh vực hoạt động có thị trường rộng lớn và tiềm năng phát triển mạnh mẽ khi nhu cầu về chất lượng cuộc sống và không gian nội thất được chú trọng. Chính vì vậy ngay khi thành lập chúng tôi đặt ra mục tiêu phát triển phải trở thành một công ty chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh của mình.
Trong suốt quá trình hoạt động, An Phú Gia luôn đi đầu trong phong trào đổi mới tư duy, sáng tạo, cho ra đời những sản phẩm khác biệt mang tính thẩm mỹ cao, khẳng định thương hiệu và chất lượng sản phẩm với
khách hàng trong và ngoài nước. Đồng thời tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, tôn trọng mỗi cá nhân, tôn trọng lợi ích nhóm, bằng sức mạnh của tinh thần tập thể – sức mạnh của chuyên môn để làm hài lòng khách hàng, đưa công ty ngày càng phát triển.
Hiện nay, với rất nhiều mẫu vải nội thất chuyên dụng dành cho thiết kế nội thất, chúng tôi là sự lựa chọn phong phú về giá cả của các dòng vải chất lượng cao, phù hợp với đa dạng phong cách nội thất từ nội thất dân cư đến dự án chuyên biệt. Để thích nghi với môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh gay gắt, An Phú Gia luôn đặt các tiêu chí chất lượng – tiến độ – chi phí lên hàng đầu. Chúng tôi tin những tiêu chí này giúp chúng tôi xây dựng nên thương hiệu An Phú Gia bền vững với Khách hàng và Đối tác. Chúng tôi rất mong trong thời gian tới, An Phú Gia tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý khách hàng, Đối tác trong & ngoài nước.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
1. Cung cấp và lắp đặt màn rèm cửa, vải nội thất.
2. Cung cấp và lắp đặt giấy dán tường.
3. Cung cấp và lắp đặt ván lót sàn, thảm trải sàn
4. Dịch vụ giặt và làm sạch màn rèm, chăn drap ...

NỘI THẤT AN PHÚ GIA - Thiết Kế Không Gian Sống Của Bạn
☎️ 0888 2777 66
🏡 915/74/10 Lê Văn Lương, Ấp 3, Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP. HCM
🌏 http://www.anphugia.com
---------------
🔸Nội Thất An Phú Gia chuyên cung cấp và lắp đặt:
- Rèm cửa, vải nội thất.
- Giấy dán tường.
- Ván lót sàn, thảm trải sàn
- Dịch vụ giặt và làm sạch màn rèm, chăn drap,...
#homedecord #pillow #anphugia #noithat #remcua #goitualung